Tin giáo dục , Tin hoạt động

Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018

Cô giáo Trương Thị Cẩm Tú, Hiệu trưởng nhà trường, đọc Thư chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học 2017 – 2018 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Sáng ngày 5/9/2017, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, thầy và trò Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.
Đến dự buổi Lễ Khai giảng của thầy và trò Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội có:
– TS. Tạ Ngọc Trí, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cùng các đồng chí chuyên viên Vụ Giáo dục Tiểu học.
– TS. Nguyễn Thị Ban, Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường.
– TS. Ngô Thị Tuyên, thành viên Hội đồng khoa học nhà trường.
– Các đồng chí Lãnh đạo Đảng và chính quyền phường Đồng Tâm (Quận Hai Bà Trưng).
– Các đồng chí đại diện các đơn vị hợp tác của nhà trường (như Hội đồng Anh – Bristish Council).
Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong Ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường, Ban đại diện phụ huynh học sinh các lớp và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.

Chào mừng các bạn HS lớp 1 đến với mái trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội

Từ đầu giờ sáng, các bạn học sinh đã háo hức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho Lễ Khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày khai trường của hơn 500 học sinh khiến bao bạn học sinh khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc trang nghiêm và phấn khởi của ngày khai giảng thiêng liêng.

Mở đầu buổi Lễ Khai giảng là màn chào đón những bước chân đầu tiên của các bạn học sinh lớp 1 đến với mái trường mến yêu Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội. Các cô giáo và học sinh của 5 lớp 1 tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn.
Những lời chào của các em học sinh lớp 1 tới thầy cô và anh chị, những lời đáp của các anh chị khối 2, 3, 4 và 5 vang lên trong sân trường thật đáng yêu.
Tiếp theo là phần văn nghệ chào mừng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các anh chị học sinh khối 2, 3, 4 và 5 của nhà trường biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng
Lễ chào cờ ngày khai giảng

Khai giảng, biết bao điều các anh chị khối lớp 5 muốn nói với các bạn, các em lớp dưới, đều được chia sẻ trên sân khấu. Các bạn lớp 1 cũng hưởng ứng, bày tỏ mong muốn được noi gương các anh chị, bắt đầu trở thành con ngoan, trò giỏi dưới mái trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội yêu mến.

TS. Tạ Ngọc Trí, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đánh trống khai trường

Sau bài diễn văn khai giảng và đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng năm học mới của cô hiệu trưởng Trương Thị Cẩm Tú là tiếng trống khai giảng vang lên. Cả trường háo hức, chờ đợi một năm mới học tập hăng say.

Đại diện Ban PHHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Cũng tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của Ban Phụ huynh học sinh nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Năm học mới đến rồi, thầy và trò Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội phấn đấu dạy tốt, học tốt để đạt kết quả cao nhất hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập trường.