CGD Blog , Tin hoạt động , Tin tức

HỘI THAO “SỨC TRẺ PHÙ ĐỔNG” _ NGÀY HỘI CỦA LÒNG DŨNG CẢM, VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH VÀ TINH THẦN ĐOÀN KẾT

Không khí Lễ Khai mạc diễn ra xúc động và trang nghiêm khi Quốc ca vang lên, những bàn tay nhỏ xinh đặt lên nơi trái tim cùng tiếng hát vút cao vang cả SVĐ Trung tâm Văn hóa Thể dục Thể thao Quận Hoàng Mai với niềm hạnh phúc và tự hào khi là học sinh ngôi nhà chung CGD.
Phần thi chạy bạn nào cũng hồi hộp khi đứng ở vạch xuất phát với ánh mắt quyết tâm, cách lấy đà, cách bứt tốc vượt nhanh không khác vận động viên chuyên nghiệp. Nhưng có lẽ ấn tượng nhất là hình ảnh các em vấp ngã trên “đường pitch”, dù bị thương nhưng vẫn đứng dậy tiếp tục cuộc đua với tinh thần của các chiến binh CGDers.
Phần thi nhảy bao bố mang tới nhiều nụ cười nhất, rồi nhảy dây, rồi phần thi bóng rổ… thật sự kịch tính và bất ngờ đến tận phút cuối. Để cuối cùng niềm hạnh phúc vỡ òa cùng chiến thắng hay những giọt nước mắt đầy tiếc nuối…
Các em đã cố gắng hết sức mình, đã mang trong mình tinh thần thể thao ý nghĩa, cao thượng là sự dũng cảm, sự đoàn kết, tình yêu thương bè bạn. Cô Nguyễn Hồng Thúy, Hiệu trưởng – Trưởng BTC đã chia sẻ trong lễ Trao giải: “Hôm nay, mỗi em đã mang về một tấm huy chương cho riêng mình, đó là tấm huy chương của sự vượt lên chính mình, của sự tự tin, lòng dũng cảm và tình đồng đội ”
Không phải những tấm huy chương, những phần thưởng mà những reo hò cổ vũ nhiệt tình, những cái ôm nhau thắm thiết khi bạn mình nỗ lực chạy về đích, những tiếng cười giòn tan, những tràng vỗ tay không ngớt của khán giả và cả những rưng rưng nơi khóe mắt của cha mẹ và cô thầy là những hình ảnh đẹp nhất, xúc động nhất ý nghĩa nhất của ngày hội thao “Sức trẻ Phù Đổng 2022”.
Cảm ơn tất cả vận động viên đã mang tới một ngày Hội thao ý nghĩa và hạnh phúc!
Trận trọng và biết ơn sự cổ vũ, giúp đỡ, đồng hành và tận tâm của cha mẹ cùng thầy cô.
Chúng ta cùng hứa hẹn một mùa Hội thao sang năm với nhiều bất ngờ và hấp dẫn hơn nữa các em nhé!