“ĐI HỌC LÀ HẠNH PHÚC!”

Các bạn là những trẻ em được sinh ra khi đất nước đang phát triển. Các bạn là những trẻ hiện đại, được hưởng tất cả những sản phẩm hiện đại. Và các bạn học trường TH CGD Hà Nội cũng là một trong những sản phẩm giáo dục hiện đại nhất.

Từ trên tầng 2 nhìn xuống, qua những nhành cây hoa giấy nở rộ bông, nhìn các em nô đùa, vui tươi, những đôi bàn tay nắm vào nhau đi lại trên sân thật hồn nhiên, yêu mến của các em mà trong lòng tôi cũng dâng tràn niềm hạnh phúc. “Ước gì mình được như “lũ” trẻ ấy!”. Có phải ngôi trường này để dành riêng cho các bạn nhỏ đáng yêu ấy? Môi trường học tập thật sự an toàn và thân thiện. Các bạn được phát triển một cách toàn diện mà không có một áp lực nào khiến các bạn ấy không vui.  Nơi các bạn được làm bạn với các thầy cô, được tôn trọng và nói lên tiếng nói riêng của mình. Hạnh phúc là thế, các em được tham gia các buổi học ngoại khóa tập thể, được cùng nhau trải nghiệm từ việc Làm nông dân nhí đến khám phá khoa học, tìm hiểu về trái đất của chúng ta. Các em được tự mình làm ra các sản phẩm của chính mình, được học tập và làm những công việc tự phục vụ bản thân,…Hạnh phúc của các bạn chính là hạnh phúc của cô. Các em cứ vui tươi, cứ lớn lên như thế. Dù có vất vả thế nào, cô cũng luôn bên các em, làm bạn với các em trong ngôi trường thân yêu này nhé!

Các bạn là những trẻ em được sinh ra khi đất nước đang phát triển. Các bạn là những trẻ hiện đại, được hưởng tất cả những sản phẩm hiện đại. Và các bạn học trường TH CGD Hà Nội cũng là một trong những sản phẩm giáo dục hiện đại nhất.

Các bạn học gì? Làm gì? Được gì? từ ngôi trường mà các bạn đang học?

Đó là sản phẩm của Công nghệ giáo dục. Trong đó, môn Tiếng Việt là một môn học quan trọng, học tốt môn Tiếng Việt, các bạn mới có thể tự tin và học tốt các môn học khác. Với môn Tiếng Việt CGD, giúp các bạn luôn tự tin, tự trọng về khả năng Tiếng Việt của mình. Tùy từng nhóm đối tượng, các bạn được học những nội dung tương ứng theo khả năng nhận thức và hệ thống chương trình của bộ môn.

Học xong lớp 1, các bạn có được những công cụ cơ bản, nắm được các kĩ thuật đọc, viết, nắm được bản chất về âm- chữ. Đọc thông, viết thạo và nắm được tất cả các Luật chính tả để các em luôn tự tin về Tiếng Việt của Người Việt.

Tếng Việt Công nghệ giáo dục là một chương trình xuyên suốt có hệ thống tiếp nối về ngữ âm tiếng Việt. Các bạn học gì được nấy, học đâu chắc đấy, hiểu rõ hơn về bản chất ngữ âm Tiếng việt.

Học Tiếng Việt CGD, các bạn được làm việc, tự làm ra sản phẩm của chính mình thông qua 4 việc làm cơ bản.

Qua các thao tác của Việc 1 trong 1 bài học, chúng ta thấy được, các em nắm chắc về chữ viết, hiểu được quy ước thì khả năng viết sai chính tả là rất ít.

Các bạn tự tin và khẳng định được những gì đã được học, điều này giúp các bạn tự tin và luôn có ý thức giữ gìn Tiếng Việt