Tin hoạt động

CLB STEM KHOA HỌC – Tuyển sinh Khóa Activate Science kỳ 1 năm học 2016 – 2017

Sau 01 năm triển khai CLB Khoa học và nhận được sự yêu mến và ủng hộ rất nhiệt tình từ Nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh, Trường Tiểu Học Công Nghệ Giáo Dục (CGD) tiếp tục tổ chức CLB STEM Khoa học tại trường năm học 2016 – 2017.

Lịch hoạt động CLB:

Thứ 3 hàng tuần: 16h30 – 18h. Khai giảng ngày 13/9

Thứ 4 hàng tuần: 16h30 – 18h. Khai giảng ngày 14/9

Địa điểm: Phòng học của Trường.

Ưu đãi: Miễn phí 01 buổi học

Khi đăng ký và hoàn thiện phí trước ngày 8/9

STEM Khoa học là chương trình học Khoa học trải nghiệm dành cho lứa tuổi 4 – 14 do Học Viện Khám Phá, đơn vị bản quyền của Tập đoàn High Touch High Tech, Mỹ tại Việt Nam tổ chức. High Touch High Tech vinh dự được đánh giá trong Top 1% doanh nghiệp hàng đầu tại Mỹ của lĩnh vực này năm 2016. Chương trình đã phát triển ở rất nhiều nước trên thế giới trong suốt hơn 24 năm qua như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Singapore, Qatar,…. Sau hơn 2 năm về Việt Nam, chương trình mang đến cơ hội trải nghiệm Khoa học tuyệt vời cho hơn 40.000 trẻ em khắp cả nước. Khai thác những lĩnh vực khoa học cơ bản như: Vật lý, Hóa học, sinh học, Địa chất, Không gian và Môi trường để tạo ra những chương trình học Khoa học tương tác trực tiếp thông qua việc trẻ tự tay làm thí nghiệm, cảm nhận hiện tượng sinh động và ghi nhớ kiến thức rất hào hứng và tự nhiên. Đồng thời, “học mà chơi” để khám phá Khoa học, khám phá bản thân, trẻ còn có cơ hội phát triển và hoàn thiện những kỹ năng rất hữu ích và thiết thực trong cuộc sống như: khả năng đặt câu hỏi tư duy, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian hay làm việc theo dự án xuyên suốt khóa học.

Đặc biệt, toàn bộ những nguyên vật liệu, học cụ sử dụng trong quá trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và độ AN TOÀN; đảm bảo tuyệt đối cho học sinh khi tham gia chương trình.

Phụ huynh và học sinh quan tâm, vui lòng liên hệ để đăng ký hoặc biết thêm thông tin chi tiết:

Nhà Trường (Ms Dung): 0947 559 083 hoặc Ms Trang: 0988 00 11 62

CNGD tong 1