Tin giáo dục

CGD School – British council tháng 2/2017: Khối 4

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Con Quý vị bắt đầu bước sang kỳ học thứ 2 của khóa học tiếng Anh với giáo viên Hội đồng Anh và Trường TH Công Nghệ Giáo Dục. Trong bốn tuần tới, các con sẽ học cách nhận biết và gọi tên các loại thực phẩm. Các con cũng sẽ nói và viết về loại thức ăn mình thích và không thích cũng như tìm hiểu về lịch sử món bánh kẹp. Thêm vào đó các con sẽ tìm hiểu các phong tục trong ngày Tết cổ truyền.

Trong trang tiếp theo, chúng tôi xin gửi tới Quý vị thông tin về nội dung bài học và hoạt động mà chúng tôi mong muốn các con sẽ hoàn thành trong 4 tuần tới. Xin Quý vị lưu ý đây là nội dung khung bài học và giáo viên có thể sẽ thay đổi thứ tự của chủ đề hoặc thay đổi các hoạt động khác nhau theo tình hình thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu học của các con. Cùng với việc sử dụng giáo trình học chính, các giáo viên cũng sẽ sử dụng các tài liệu bổ trợ được điều chỉnh phù hợp với khả năng tiếng Anh của các con trong lớp.

Chúng tôi trân trọng sự hỗ trợ của Quý vị trong việc giúp con em mình phát triển khả năng học tiếng Anh một các tốt nhất.

Trân trọng.

Thomas Evans – Giám đốc Chi nhánh