Tin giáo dục

Học sinh tiểu học nhảy dân vũ đón Giáng sinh

Học sinh trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội đã nhảy dân vũ để đón Giáng sinh trong không khí rộn ràng, ấm áp.

Nhằm gắn kết gia đình, nhà trường và mang đến những trải nghiệm lý thú cho học sinh, trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội đã tổ chức lễ Giáng sinh cho học sinh.

Trong chương trình “Giáng sinh xum vầy – Làm bạn cùng con” được tổ chức nhân dịp Noel này, nhiều tiết mục đặc biệt đã diễn ra với sự tham gia của cả các thầy cô giáo, các bạn học sinh cũng như phụ huynh trường.

Mở đầu chương trình, tiết mục Nhảy dân vũ Jingle bell của toàn thể các em học sinh cũng như thầy cô và các bậc phụ huynh có mặt trong buổi lễ đã mang tới thông điệp mọi người hãy cũng nhảy múa.

Nhảy múa vì niềm vui, nhảy múa vì tình yêu, nhảy múa vì hòa bình và niềm hạnh phúc, và cùng nhau chia sẻ hi vọng, chia sẻ ước mơ.

Không gian Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội trong đêm Giáng sinh càng lung linh, huyền ảo hơn với các tiết mục hợp xướng và hoạt cảnh diễn ra tiếp đó do các thầy cô giáo và các em học sinh dày công dàn dựng.

Những tiết mục văn nghệ chào đón Giáng Sinh sôi động này đã góp phần hâm nóng bầu không khí của ngày lễ và đây chắc hẳn sẽ là kỷ niệm khó quên với mỗi bạn học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Trương Thị Cẩm Tú – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội luôn xác định tầm nhìn chiến lược trong phát triển giáo dục toàn diện cho các em học sinh.

Do đó, trong thời gian qua, học sinh cũng đã được học tập với chương trình giảng dạy có sự quản lý chặt chẽ của nhà trường về mục tiêu, kiến thức và kỹ năng. Nhà trường luôn tự hào với đội ngũ giáo viên ổn định và có trình độ theo quy định của ngành sư phạm, những người thầy, người cô sẽ luôn đồng hành cùng mỗi bước tiến của các em học sinh trên con đường hướng tới tương lai.”

Trong năm học 2014 – 2015, nhà trường đã tuyển được 6 lớp với 180 em học sinh trong số gần 1.000 học sinh, phụ huynh tham gia đăng ký vào trường.

Năm học tới, Nhà trường vẫn chỉ tiếp tục tuyển sinh với chỉ tiêu 180 học sinh để đảm bảo về chất lượng dạy và học cũng như cơ sở vật chất tốt nhất dành cho các em.